Nhà hát thực hành Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Gắn liền với sự phát triển của Nhà trường, Nhà hát thực hành trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội được thành lập ngày 20/05/2005. Đúng như tên gọi, Nhà hát là nơi giúp các bạn HSSV thực hành, tiếp cận với nhiều chương trình, từ đó hoàn thiện kỹ năng biểu diễn cũng như tích lũy kinh nghiệm sân khấu trong suốt quá trình học.

Với đặc thù là đơn vị hoạt động nghệ thuật, tổ chức các chương trình biểu diễn, trong suốt quá trình hoạt động, NHTH là địa điểm:

– Tổ chức các sự kiện, các chương trình nghệ thuật

– Tổ chức các chương trình thực hành biểu diễn của học sinh, sinh viên

– Tổ chức các hoạt động văn hoá , nghệ thuật, hội nghị , hội thảo, họp báo, phục vụ nhiệm vụ chính trị, xã hội của các đơn vị.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng các đơn vị, đối tác với  các hạng mục dịch vụ như sau:

– Cung cấp địa điểm, trang thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện văn hóa, nghệ thuật, hội nghị, hội thảo…

– Cung cấp các dịch vụ dàn dựng, biểu diễn, đào tạo các bộ môn nghệ thuật theo nhu cầu.

– Luôn đón nhận các cơ hội mở rộng hợp tác, giao lưu, sáng tạo với các cá nhân, tổ chức nghệ thuật trong và ngoài nước

– Tổ chức các hoạt động dịch vụ phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của Nhà Hát thực hành theo qui định của pháp luật.

(Một số hình ảnh minh họa về nhà hát)