Thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa

Chương trình trung cấp 02 năm đào tạo họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhằm cung ứng cho thị trường nhân lực đội ngũ họa sĩ thiết kế có chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập trong các công ty quảng cáo, truyền thông, tiếp thị, và các báo đài. Người học không chỉ nắm vững kỹ thuật thiết kế đồ họa cơ bản, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa, thực hiện hoàn chỉnh các đồ án thiết kế mỹ thuật ứng dụng chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng thực hành thiết kế trên máy tính mà còn có khả năng tự tổ chức thiết kế, thực hiện truyền thông quảng cáo các sản phẩm của nền sản xuất công nghiệp. Có năng lực trở thành nhà thiết kế đồ họa độc lập. Có đủ khả năng tiếp tục học ở bậc đại học ngành Thiết kế Đồ họa.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

• Các vị trí làm việc cụ thể như: thiết kế đồ họa ứng dụng; thiết kế trang trí bìa sách, tạp chí; ỹ tthiết kế quảng cáo sản phẩn công nghiệp, thiết kế đối tượng đồ họa Games, hoạt hình 2D…vv
  • Có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Mỹ thuật công nghiệp, Mỹ thuật ứng dụng; các công ty, doanh nghiệp Truyền thông quảng cáo; các cơ quan tổ chức văn hóa nghệ thuật có hoạt động liên quan đến lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng.
  • Tiếp tục học các bậc cao hơn ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật ứng dụng.