Thiết kế thời trang

Ngành Thiết kế thời trang

Chương trình học ngành TKTT hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản từ thiết kế đến quá trình sản xuất ra sản phẩm thời trang thông qua bộ sưu tập cuối cùng, những kỹ năng thực hiện sản phẩm và khả năng thích ứng trong kinh doanh thời trang. Đây là cách tiếp cận độc đáo được thực hiện bởi nguyên tắc áp dụng tính sáng tạo nghệ thuật với tay nghề kỹ thuật. Quá trình nghiên cứu xu hướng phát triền của ngành thời trang sẽ rèn luyện cho sinh viên tính năng động sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường, những xu hướng và sự phát triển của công nghệ trong một ngành công nghiệp mới và tiên tiến. Bước đầu hình thành và xây dựng tác phong nghiên cứu chuyên nghiệp cho sinh viên trong quá trình phát triển nghề nghiệp của mình. Ngành Thiết kế thời trang hiện đang được nhà trường đào tạo theo ở trình độ: Cao đẳng 02 năm và Trung cấp 02 năm.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

• Nhà thiết kế và tư vấn thời trang
  • Chủ doanh nghiệp các ngành hàng thời trang
  • Tham gia các hoạt động dự báo xu hướng thời trang