GIỌNG HÁT HAY HÀ NỘI 2024

Cuộc thi do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho công dân  tuổi từ 16 – 35.

Thông qua cuộc thi, các tài năng về nghệ thuật được phát hiện và bồi dưỡng. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên Thủ đô, tạo cơ hội cho các giọng ca giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp văn hóa – nghệ thuật.

Trong suốt hành trình 35 năm “Giọng hát hay Hà Nội” đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia và đặc biệt là HSSV các trường Đại học, Cao đằng, trong đó có HSSV Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng biểu diễn.

Cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2024” là một trong những hoạt động ý nghĩa được Sở VHTT Hà Nội tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô như: kỷ niệm 52 năm chiến thắng Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không (30/12/1972 -30/12/2024), kỷ niệm 1014 năm Thăng Long – Hà Nội và đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Bản đăng ký dự thi theo mẫu đơn của Ban tổ chức (tải tại trang web: Tại đây)